In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

'Chảy máu' đất công

Ngày 8.6, tại buổi giám sát của Ban Kinh tế ngân sách, HĐND TP.HCM về việc sử dụng đất công trên địa bàn TP, nhiều ý kiến bức xúc trước việc đất công bị sử dụng sai mục đích, bị lấn chiếm, gây lãng phí nghiêm trọng nguồn lực đất đai của TP.
Đọc thêm...

Bộ Xây dựng bác một số kiến nghị về thị trường bất động sản

Bộ Xây dựng vừa có công văn trả lời một số kiến nghị của Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), trong đó bác bỏ một số kiến nghị của HoREA.

Đọc thêm...

Giá nhà, đất nhảy múa theo cầu Cát Lái, Cần Giờ

Giá nhà, đất tăng theo ba dự án giao thông lớn tại TP.HCM.

Đọc thêm...

Doanh nghiệp bất động sản thời cách mạng công nghiệp lần thứ 4

ANTD.VN -Nếu bạn là một nhân viên môi giới bất động sản, bạn ngày càng phụ thuộc vào công nghệ tuy nhiên chính công nghệ là nhân tố khiến bạn và 99% các bạn làm nghề môi giới bất động sản thất nghiệp, đó là nghiên cứu mới nhất của đại học Oxford.
Đọc thêm...

Bộ Xây dựng chỉ đạo TP.HCM không để đất tăng giá theo tin đồn

VTV.vn - Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị Sở Xây dựng TP.HCM triển khai các giải pháp phù hợp nhằm ổn định thị trường, tránh để xảy ra tình trạng đất tăng giá theo tin đồn.

Đọc thêm...

Tồn kho bất động sản còn gần 28.000 tỷ đồng

(VNF) – Theo Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng), đến cuối tháng 5/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản trên toàn quốc vẫn còn khoảng 27.894 tỷ đồng.

Đọc thêm...

Có nên mua đất nền sau cơn sốt giá?

(ĐTCK) Cơn sốt giá đất nền tại TP.HCM đã phần nào được kiểm soát sau nỗ lực vào cuộc của lãnh đạo UBND Thành phố. Tuy nhiên, cơn sốt này đã để lại "vết sẹo" cho thị trường và nhiều người đang băn khoăn rằng, có nên tiếp tục đầu tư vào đất nền khi cơn sốt vừa thoái trào hay không?
Đọc thêm...

Trang 10 trong tổng số 68

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC