In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Trả nhà công vụ sẽ được mua nhà ở xã hội

Đại diện Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, theo Luật Nhà ở 2014, các trường hợp đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ thuộc diện được thuê, thuê mua nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước.

Đọc thêm...

Hạ nhiệt giá ảo đất nền nhà ở

Những khu vực tăng giá đất nền chóng mặt thời gian qua như Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Cần Giờ, Nhà Bè... đa phần đã thoái đỉnh, hạ nhiệt đáng kể.

Đọc thêm...

HoREA: Nợ xấu nhưng bất động sản thế chấp 'không xấu'

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhìn nhận nợ xấu nhưng tài sản bảo đảm không xấu vì thông thường bất động sản khi thế chấp để vay tín dụng chỉ được tổ chức tín dụng định giá phổ biến ở mức trên dưới 60% giá trị thực...

Đọc thêm...

Thị trường M&A bất động sản phía Nam đang nổi sóng

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục chứng kiến sự sôi đông của hoạt động mua bán, chuyển nhượng (M&A) dự án và xu thế này được đánh giá sẽ tiếp tục là xu thế chủ đạo trong thời gian tới.

Đọc thêm...

“Cò” giấy phép hành nghề xây dựng: Sống nhờ thủ tục hành chính

Trên thị trường hiện có rất nhiều rao vặt cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng đối với pháp nhân và chứng chỉ hành nghề cho cá nhân kèm theo cam kết hỗ trợ tất cả các điều kiện còn thiếu: “thiếu gì bổ sung nấy”.

Đọc thêm...

TP.HCM: Hạn chế thực hiện chi trả cho nhà đầu tư theo hình thức BT

“Thực hiện linh hoạt và đa dạng hóa các hình thức chi trả cho nhà đầu tư theo mô hình đầu tư theo hình thức đối tác công tư như hợp đồng BTL, hợp đồng BLT, BOO, O&M… hạn chế áp dụng hình thức BT trong bối cảnh quỹ đất thành phố còn hạn hẹp”, dự thảo của UBND TP.HCM đề cập.

Đọc thêm...

Trang 10 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC