In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

HoREA: Nợ xấu nhưng bất động sản thế chấp 'không xấu'

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhìn nhận nợ xấu nhưng tài sản bảo đảm không xấu vì thông thường bất động sản khi thế chấp để vay tín dụng chỉ được tổ chức tín dụng định giá phổ biến ở mức trên dưới 60% giá trị thực...

Đọc thêm...

Thị trường M&A bất động sản phía Nam đang nổi sóng

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản TP.HCM tiếp tục chứng kiến sự sôi đông của hoạt động mua bán, chuyển nhượng (M&A) dự án và xu thế này được đánh giá sẽ tiếp tục là xu thế chủ đạo trong thời gian tới.

Đọc thêm...

“Cò” giấy phép hành nghề xây dựng: Sống nhờ thủ tục hành chính

Trên thị trường hiện có rất nhiều rao vặt cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng đối với pháp nhân và chứng chỉ hành nghề cho cá nhân kèm theo cam kết hỗ trợ tất cả các điều kiện còn thiếu: “thiếu gì bổ sung nấy”.

Đọc thêm...

TP.HCM: Hạn chế thực hiện chi trả cho nhà đầu tư theo hình thức BT

“Thực hiện linh hoạt và đa dạng hóa các hình thức chi trả cho nhà đầu tư theo mô hình đầu tư theo hình thức đối tác công tư như hợp đồng BTL, hợp đồng BLT, BOO, O&M… hạn chế áp dụng hình thức BT trong bối cảnh quỹ đất thành phố còn hạn hẹp”, dự thảo của UBND TP.HCM đề cập.

Đọc thêm...

Đại gia địa ốc ôm đất chờ thời

Đánh giá thị trường còn tiềm năng phát triển mạnh hơn trong tương lai, các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính đẩy mạnh thu gom quỹ đất thông qua hoạt động mua bán, sáp nhập (M&A), rồi chờ thời cơ chín muồi mới triển khai dự án.

Đọc thêm...

Cổ phiếu mía đường hút nhà đầu tư sau M&A

Những thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A), được coi là nhân tố mới dẫn dắt sự tăng giá của dòng cổ phiếu mía đường trong thời gian qua.

Đọc thêm...

Xây dựng cánh đồng mía lớn

Việc xây dựng cánh đồng mía lớn cũng như một số loại cây trồng chủ lực khác ở Gia Lai đang ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt, trong các vùng đồng bào dân tộc thiểu số người J’rai và Bahnar trên địa bàn áp dụng phương pháp canh tác mới này bước đầu đã thành công.

Đọc thêm...

Trang 10 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC