In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

“Chuyển nhượng dự án bất động sản sẽ phát triển mạnh”

HoREA nhận định xu thế hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ là tất yếu. Hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn trước đây, nhất là sau thời điểm 15/08/2017 là ngày Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu có hiệu lực thi hành.

Đọc thêm...

Bong bóng bất động sản bắt đầu xuất hiện tại thị trường TP.HCM?

Khoảng 40.000 căn hộ dự kiến sẽ được mở bán trong năm 2017 và 2018 tại TP.HCM liệu "bong bóng" có thể xảy ra khi thị trường bất động sản tăng nhiệt? Vậy đâu là địa điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất trong khu vực hiện nay?

Đọc thêm...

Nhà, đất đóng băng có cơ hội sống lại

Nghị quyết xử lý nợ xấu sẽ làm lưu động hóa các tài sản lâu nay nằm bất động.
Đọc thêm...

TP.HCM cấp phép xây dựng nhà khu vực quy hoạch 'treo'

Ngày 22.6, UBND TP.HCM quyết định về một số nội dung cấp phép xây dựng trên địa bàn TP theo hướng tạo điều kiện cho người dân trong việc xây mới, sửa chữa nhà nằm trong khu vực quy hoạch “treo”.
Đọc thêm...

Giá đất nền Sài Gòn liệu đã thực sự giảm?

Để ngăn chặn cơn sốt đất nền tại một số khu vực của TP.HCM, lãnh đạo Thành phố vừa có một loạt động thái như công bố thông tin quy hoạch, siết việc phân lô tách thửa… Điều này khiến giá đất tại một số khu vực quay đầu, tuy nhiên tại những khu đất thủ tục pháp lý đầy đủ thì về cơ bản vẫn giữ giá.

Đọc thêm...

Sang nhượng dự án bất động sản: Cần một chính sách mở

Mặc dù đã có quy định cho phép chủ đầu tư dự án BĐS được phép chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án. Tuy nhiên, theo nhiều doanh nghiệp kinh doanh BĐS, việc chuyển nhượng dự án BĐS vẫn còn nhiều vướng mắc.
Đọc thêm...

Tín dụng chuyển dịch sang người mua nhà, xu thế phát triển bền vững

Dư nợ tín dụng trong lĩnh vực bất động sản của 5 tháng đầu năm đã tăng trưởng chậm lại so với năm 2016. Tuy nhiên, tín hiệu đáng mừng là tăng trưởng tín dụng đang có xu hướng chuyển dịch sang vay sửa chữa mua nhà.

Đọc thêm...

Trang 9 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC