In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Thành công khi hợp tác với BIDV Gia Lai

Vốn là Công ty cổ phần Mía đường-Nhiệt điện Gia Lai đăng ký thành lập lần đầu năm 2007, Thành Thành Công Gia Lai là doanh nghiệp (DN) kinh doanh đa ngành nghề, trong đó ngành nghề chính là sản xuất đường và các sản phẩm sau đường; phân bón và hợp chất ni tơ; nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai; cồn thực phẩm; chế biến hàng nông sản; trồng và đầu tư mía giống, mía nguyên liệu…

Đọc thêm...

Triển khai mô hình cánh đồng mía lớn ở huyện Phú Thiện

Là huyện thuần nông, Phú Thiện đang tập trung khai thác các tiềm năng, thế mạnh của địa phương để triển khai mô hình cánh đồng mía lớn nhằm giúp nông dân sản xuất mía trong huyện có nguồn thu nhập cao. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng của huyện trong thực hiện chiến lược tái cơ cấu, tạo những bước đột phá, phát triển ngành nông nghiệp địa phương một cách hiệu quả và bền vững.

Đọc thêm...

ĐHĐCĐ Sacomreal: Mục tiêu có 1,000 ha quỹ đất đến 2020

Sáng ngày 29/04, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal - HOSE: SCR) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2017 thông qua kế hoạch 2,514 tỷ đồng doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế hơn 208 tỷ đồng.

Đọc thêm...

Nguồn cung căn hộ phía Tây Sài Gòn tăng đột biến

Trong quý I/2017, lượng căn hộ ở phía Tây TP HCM tung ra thị trường bất ngờ tăng mạnh, đạt 1.821 căn, chiếm tỷ lệ 36% trên tổng nguồn cung.

Đọc thêm...

Giới đầu tư đã quay trở lại thị trường bất động sản

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, hiện đã xuất hiện đầu cơ nhà đất, nhưng đây là một tín hiệu vui cho thị trường.

Đọc thêm...

“Bình Thuận phải trở thành trung tâm năng lượng sạch của Việt Nam”

UBND tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017 với sự tham gia của gần 500 đại biểu và Agribank là đơn vị đồng hành...

Đọc thêm...

Mía đường Sơn La lãi 3 tháng đầu năm 2017 gấp đôi cùng kỳ năm trước, cổ phiếu SLS tăng phi mã chỉ trong thời gian ngắn

SLS ghi nhận 93,16 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong giai đoạn 1/1 đến 31/3/2017, tăng 95% so với cùng kỳ năm 2016. Lũy kế từ đầu niên độ tài chính 2017 tới nay, SLS đạt 125 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tương ứng thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) 15.281 đồng.

Đọc thêm...

Trang 8 trong tổng số 62

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC