In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Ấn Độ có thể nâng thuế nhập khẩu đường lên 50%

Nhằm hạn chế đường giá rẻ từ nước ngoài, Chính phủ Ấn Độ đang cân nhắc tăng thuế nhập khẩu đường lên 50% trong thời gian tới.
Đọc thêm...

Doanh nghiệp Singapore rót 1.001 tỷ xây cao ốc tại Tp.HCM

Dự án có tổng mức đầu tư 1.001 tỷ đồng, thời hạn đến năm 2043...

Đọc thêm...

Giải pháp hạn chế tình trạng ngập lụt tại TP.HCM và tình hình biến đổi khí hậu trong tương lai

TP.HCM được hình thành từ thế kỷ thứ 17, trải qua bao thăng trầm của lịch sử dân tộc, thành phố vẫn tồn tại và không ngừng phát triển - một thành phố hơn 300 tuổi đã từng được vinh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông” và sau chiến thắng mùa xuân năm 1975, thành phố được mang tên Bác Hồ kính yêu.

Đọc thêm...

Căn hộ cao cấp thống lĩnh thị trường bất động sản cuối năm 2017

Trong nửa cuối năm 2017, phân khúc cao cấp sẽ sôi động hơn. Bằng chứng là một số dự án tại những vị trí đắc địa đã bắt đầu nhận giữ chỗ từ cuối Quý 2.

Đọc thêm...

Đầu tư bất động sản Đông Sài Gòn: Cơ hội thu lợi nhuận cao trong năm 2017

Bất động sản (BĐS) đang được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng hơn cả các kênh truyền thống khác như chứng khoán, vàng... Theo một số chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, giá vàng, tỷ giá, thị trường chứng khoán, lãi suất... không thuận lợi đã tạo điều kiện cho thị trường địa ốc quay trở lại là một sân chơi hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư.

Đọc thêm...

Thị trường bất động sản bán lẻ: Thích ứng hoặc sẽ bị đào thải

Các doanh nghiệp bán lẻ sẽ phải liên tục thay đổi để bắt kịp xu hướng; các dự án bất động sản bán lẻ vì vậy cũng cần phải thích ứng để không bị đào thải trong thị trường cực kỳ tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh.

Đọc thêm...

Bất động sản Hà Nội, phía Tây vẫn là tâm điểm

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông, cùng sự phát triển của hạ tầng xã hội và các tiện ích đang giúp phía Tây trở thành thâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô và đà tăng trưởng của khu vực này được dự báo sẽ tiếp tục được duy trì tốt trong thời gian tới.

Đọc thêm...

Trang 8 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC