In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Căn hộ cao cấp thống lĩnh thị trường bất động sản cuối năm 2017

Trong nửa cuối năm 2017, phân khúc cao cấp sẽ sôi động hơn. Bằng chứng là một số dự án tại những vị trí đắc địa đã bắt đầu nhận giữ chỗ từ cuối Quý 2.

Đọc thêm...

Đầu tư bất động sản Đông Sài Gòn: Cơ hội thu lợi nhuận cao trong năm 2017

Bất động sản (BĐS) đang được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng hơn cả các kênh truyền thống khác như chứng khoán, vàng... Theo một số chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, giá vàng, tỷ giá, thị trường chứng khoán, lãi suất... không thuận lợi đã tạo điều kiện cho thị trường địa ốc quay trở lại là một sân chơi hấp dẫn và thu hút nhà đầu tư.

Đọc thêm...

Thị trường bất động sản bán lẻ: Thích ứng hoặc sẽ bị đào thải

Các doanh nghiệp bán lẻ sẽ phải liên tục thay đổi để bắt kịp xu hướng; các dự án bất động sản bán lẻ vì vậy cũng cần phải thích ứng để không bị đào thải trong thị trường cực kỳ tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh.

Đọc thêm...

Bất động sản Hà Nội, phía Tây vẫn là tâm điểm

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông, cùng sự phát triển của hạ tầng xã hội và các tiện ích đang giúp phía Tây trở thành thâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô và đà tăng trưởng của khu vực này được dự báo sẽ tiếp tục được duy trì tốt trong thời gian tới.

Đọc thêm...

Hà Nội cấm xe máy, doanh nghiệp bất động sản hưởng lợi lớn nếu biết trước điều này

Xe buýt nhanh, đường sắt trên cao, metro ngầm sẽ là phương tiện giao thông chủ yếu của người dân Thủ đô trong vòng 13 năm tới. Và như một lẽ tất nhiên, bất động sản quanh các trạm trung chuyển cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cả người mua nhà lẫn doanh nghiệp thuê văn phòng, mặt bằng bán lẻ.

Đọc thêm...

Hé lộ 3 kịch bản của thị trường bất động sản cuối năm 2017

Theo PGS. TS. Trần Kim Chung - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) có ba kịch bản phát triển thị trường bất động sản cuối năm 2017.
Đọc thêm...

Trang 8 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC