In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Quyền lợi người mua nhà tại 60 dự án bất động sản bị thanh tra có được bảo đảm?

Tại Họp báo Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với Doanh nghiệp diễn ra chiều muộn ngày 17/5, ông Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Tài chính đã có giải đáp với báo chí về tinh thần của Văn bản số 2000/BTC-TTr ngày 15/2/2017 đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận những ngày qua.

Đọc thêm...

Cơn sốt ảo kéo giá đất nền TP.HCM vọt lên 70%

Trong vòng một năm qua, giá đất nền ở vùng ven TP.HCM đã tăng đến 30% so với trước khi có cơn sốt giá ảo, thậm chí có khu vực giá tăng đến 70%.

Đọc thêm...

Chưa có dự án đất vàng nào bị đình chỉ để thanh tra

"Đáng lẽ ra việc thanh kiểm tra thì cơ quan quản lý cứ lên danh sách, có phân kì kiểm tra và khi chưa có kết luận, chưa xem xét xử lý thì không nên công bố là có thất thoát này kia nhằm tránh "đổ oan" cho doanh nghiệp".

Đọc thêm...

Nhà nước thất thoát lớn ở đất vàng

TTO - 834.000m2 đất sản xuất thuộc 60 dự án chuyển đổi thành cao ốc, trung tâm thương mại để bán và cho thuê được Bộ Tài chính đề xuất Thủ tướng cho thanh tra, vì có dấu hiệu làm thất thu ngân sách nhà nước.

Đọc thêm...

Muôn vẻ chuyện thù lao của lãnh đạo doanh nghiệp

Trong khi nhiều doanh nghiệp kinh doanh tốt, lãnh đạo vui vẻ nhận mức thưởng 0 đồng thì lại có những doanh nghiệp kém hiệu quả, nợ cổ tức, nhưng Hội đồng quản trị vẫn trình cổ đông mức thù lao khủng.

Đọc thêm...

Đầu tư vào bất động sản công nghiệp có xu hướng tăng trở lại

Kết thúc quý I/2017, đã có 4.700 ha đất dự án công nghiệp được phát triển, tăng 7% so với quý I/2016. Điều này cho thấy, phân khúc bất động sản công nghiệp của Việt Nam đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại.
Đọc thêm...

Sacomreal hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động

Sacomreal đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng kế hoạch triển khai Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2017...

Đọc thêm...

Trang 6 trong tổng số 62

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC