In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Tìm cơ chế giải quyết tranh chấp trong xây dựng cơ sở hạ tầng

Hàn Quốc là nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam và là một trong ba đối tác thương mại lớn nhất của nước ta. Với hơn 5.000 doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đang có hoạt động đầu tư, thương mại tại Việt Nam và nhiều trong số đó là các nhà thầu xây dựng, việc tranh chấp trong xây dựng là vấn đề đang rất được các DN quan tâm hiện nay.

Đọc thêm...

Công trình Xanh - Xu hướng xây dựng tiết kiệm năng lượng mới

Xu hướng xây dựng xanh đang trở nên ngày càng phát triển. Nó không chỉ là trào lưu mà còn là mong muốn của nhân loại trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đọc thêm...

Bán nhà ở xã hội phải đóng tiền sử dụng đất

Mới đây, những người mua nhà ở xã hội lo lắng trước thông tin khi bán lại nhà phải nộp lại toàn bộ số tiền sử dụng đất đã được hưởng khi mua nhà.

 

Đọc thêm...

Bến Tre đón nhiều đại dự án

Đã có nhiều nhà đầu tư tìm đến quê hương “xứ Dừa” để xúc tiến các dự án đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với vốn đầu tư lên tới hàng chục ngàn tỷ đồng.
Đọc thêm...

Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chủ lực

Thời gian qua, Dự án AMD Bến Tre đã hưởng ứng tích cực thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh. Theo đó, đã đầu tư vốn cho một số doanh nghiệp ngành chế biến dừa ở Giồng Trôm, Mỏ Cày Nam; hoa kiểng ở Chợ Lách, bước đầu đạt kết quả rất đáng ghi nhận.

Đọc thêm...

TP.HCM: Xây dựng sẽ giảm thủ tục hành chính còn 42 ngày

Từ 122 ngày về thời gian làm thủ tục cho dự án đầu tư, sắp tới các chủ đầu tư dự án sẽ chỉ phải mất 42 ngày để hoàn thành thủ tục xây dựng cho các công trình trên địa bàn TP.HCM.

Đọc thêm...

Đấu giá hạn ngạch nhập khẩu 89.500 tấn đường năm 2017

Hạn ngạch thuế quan nhập khẩu năm 2017 là 89.500 tấn đường, gồm 44.000 tấn đường thô và 45.500 tấn đường tinh luyện.

Đọc thêm...

Trang 5 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC