In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Bộ Xây dựng chỉ đạo TP.HCM không để đất tăng giá theo tin đồn

VTV.vn - Bộ Xây dựng vừa có văn bản đề nghị Sở Xây dựng TP.HCM triển khai các giải pháp phù hợp nhằm ổn định thị trường, tránh để xảy ra tình trạng đất tăng giá theo tin đồn.

Đọc thêm...

Tồn kho bất động sản còn gần 28.000 tỷ đồng

(VNF) – Theo Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng), đến cuối tháng 5/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản trên toàn quốc vẫn còn khoảng 27.894 tỷ đồng.

Đọc thêm...

Có nên mua đất nền sau cơn sốt giá?

(ĐTCK) Cơn sốt giá đất nền tại TP.HCM đã phần nào được kiểm soát sau nỗ lực vào cuộc của lãnh đạo UBND Thành phố. Tuy nhiên, cơn sốt này đã để lại "vết sẹo" cho thị trường và nhiều người đang băn khoăn rằng, có nên tiếp tục đầu tư vào đất nền khi cơn sốt vừa thoái trào hay không?
Đọc thêm...

Tiền 'bơm' vào bất động sản ít hơn so với năm 2016

Thông tin tại buổi họp báo về chính sách tiền tệ sáng 5.6, Ngân hàng Nhà nước khẳng định sẽ tiếp tục kiểm soát chặt rủi ro, đặc biệt việc cung tiền cho các lĩnh vực nhạy cảm như bất động sản.
Đọc thêm...

Cần kiểm soát xu thế chỉ muốn chuyển các khu đất vị trí “đắc địa” sang làm nhà ở!

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) phát biểu tại buổi làm việc giữa Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân với với các doanh nghiệp hạ tầng và bất động sản hôm 3/6.

Đọc thêm...

HoREA: Việc thu tiền sử dụng đất không minh bạch dễ phát sinh cơ chế ‘xin - cho’

HoREA mới đây đưa ra hàng loạt kiến nghị nhằm phát huy nguồn lực đất đai và minh bạch hóa thị trường BĐS, trong đó có nội dung TP HCM cần kiểm soát việc chuyển các khu “đất vàng” sang làm nhà ở, minh bạch việc thu tiền sử dụng đất để không phát sinh cơ chế “xin - cho”...
Đọc thêm...

Dân chưa thể vay vốn ưu đãi để mua nhà ở xã hội

Mặc dù Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định áp dụng lãi suất cho vay nhà ở xã hội là 4,8%/năm, nhưng cho đến nay chưa có người nào được vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội.

Đọc thêm...

Trang 4 trong tổng số 62

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC