In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Bộ Xây dựng: Họp báo công bố tình hình thực hiện nhiệm vụ quý II/2017

Ngày 2/8, Bộ Xây dựng tổ chức Họp báo công bố tình hình thực hiện nhiệm vụ quý II/2017 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

Đọc thêm...

Công trình sử dụng năng lượng hiệu quả: Cần tuân thủ theo quy định kỹ thuật

Bộ Xây dựng đang hoàn thiện Dự thảo Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng ượng hiệu quả. Khi Thông tư này có hiệu lực sẽ thay thế Thông tư số 15/2013/TT-BXD ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

Đọc thêm...

Doanh nghiệp nội địa làm chủ nhiều thương vụ M&A quy mô lớn

Thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) từ năm 2016 đến nay đã diễn ra quyết liệt với nhiều thương vụ lớn, gây bất ngờ. Bán lẻ, bất động sản tiếp tục dẫn dắt thị trường “vượt đỉnh” 5,3 tỷ USD. Đối với lĩnh vực địa ốc, các chuyên gia nghiên cứu một lần nữa khẳng định khối nội đang làm chủ trong nhiều thương vụ thâu tóm dự án lẫn quỹ đất khá lớn.

Đọc thêm...

Ủy ban Kinh tế QH làm việc với Đồng Nai về dự án sân bay Long Thành

Chiều 31.7, Đoàn giám sát của Ủy ban Kinh tế Quốc hội đã làm việc với tỉnh Đồng Nai về dự án sân bay Long Thành.

Đọc thêm...

TP. HCM kiến nghị Trung ương ưu tiên cho các dự án chống ngập

Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác chống ngập trên địa bàn TP.HCM, UBND thành phố đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép lập đề án đối với các tiểu dự án chống ngập nước mà không lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi.

TP. HCM kiến nghị Trung ương ưu tiên cho các dự án chống ngập

TP.HCM kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư sớm thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn đối với 36 dự án chống ngập với tổng mức đầu tư là 9.963 tỷ đồng.

Theo thành phố, việc lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi sẽ mất rất nhiều thời gian do phải nghiên cứu lập Báo cáo tổng thể dự án gửi các Bộ, ngành liên quan thẩm tra, có ý kiến trước khi tiếp thu, hoàn chỉnh dự án báo cáo Chính phủ trình Quốc hội thông qua, trong khi thành phố thường xuyên phải đối mặt với tình trạng ngập úng, gây ùn tắc và tai nạn giao thông làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt cũng như tính mạng, tài sản của người dân.

UBND TP.HCM cũng kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư sớm thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn đối với 36 dự án chống ngập với tổng mức đầu tư là 9.963 tỷ đồng.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng chấp thuận cho Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước thành phố xây dựng hệ thống thoát nước đường Nhơn Đức - Phước Lộc (đường Nguyễn Bình, đoạn từ đường Đào Sư Tích đến đường Lê Văn Lương) từ nguồn vốn ngân sách Trung ương.

Theo: bizlive.vn

TP.HCM sắp có 20.000 căn nhà giá từ 300 triệu

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phát triển và quản lý nhà ở dành cho người thu nhập thấp trên địa bàn thành phố giai đoạn 2016 - 2020. Trong đó, chú trọng xây dựng nhà ở có giá từ 300 triệu đồng đến khoảng 1 tỷ đồng để phù hợp với khả năng thanh toán của các đối tượng.

Đọc thêm...

TP.HCM yêu cầu phải làm nhanh các dự án chống sạt lở

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có thông báo kết luận của Phó Chủ tịch Thường trực UBND Lê Thanh Liêm về tình hình sạt lở ven sông, kênh rạch trên địa bàn TP.

Đọc thêm...

Trang 4 trong tổng số 70

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC