In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

The Pegasus Plaza khai trương làng ẩm thực Food Village - ĐN1

Trong ngày khánh thành The Pegasus Plaza ngày 11/12/2013, Công ty Toàn Thịnh Phát đã khai trương làng ẩm thực Food Village tại tầng 4 của tòa nhà The Pegasus Plaza. Với diện tích hơn 1.000m2, làng ẩm thực Food Village hàng chục các quan ăn lâu đời và nổi tiếng của TP. Biên Hòa.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát diễn tập PCCC - cứu nạn - cứu hộ tại công trình The Pegasus Plaza

Ngày 8/12/2013, tại The Pegasus Plaza (đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa), Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy phối hợp với Công ty Toàn Thịnh Phát tổ chức buổi diễn tập phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ cứu nạn trước khi tòa nhà chính thức đưa vào hoạt động.  Buổi diễn tập diễn ra khoảng 30 phút, theo kịch bản giả định sự cố báo cháy từ tầng 7 block văn phòng làm việc. Nhận điện thoại báo cháy, lực lượng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn của Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy lập tức có mặt, phối hợp lực lượng cứu hộ tại chỗ, UBND phường khẩn trương triển khai xử lý đám cháy, tổ chức thoát nạn cho người đang làm việc tại tòa nhà. Các nạn nhân giả định trong vụ cháy được các lính cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn di chuyển xuống mặt đất bằng thang xe cứu hỏa, cáng hơi và được xe cứu thương chở đến bệnh viện. Các tuyến đường xung quanh tòa nhà được lực lượng chức năng điều tiết, tránh ùn tắc giao thông, nhằm phục vụ công tác diễn tập cứu hộ cứu nạn đúng kịch bản.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát tổ chức buổi Họp mặt cựu giáo chức Đồng Nai - ĐN1

Tối 23/11/2013, tại The Pegasus Plaza, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở GD - ĐT và Công ty Toàn Thịnh Phát phối hợp tổ chức buổi họp mặt các nhà quản lý tỉnh Đồng Nai. Điều đặc biệt là các nhà quản lý vốn xuất thân từ nhà giáo, từng đứng trên bục giảng và trải qua nhiều vị trí quản lý giáo dục - đào tạo của tỉnh. Buổi họp mặt được tổ chức sau ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, song câu chuyện về những ngày dạy học, về tình thầy trò, về kỷ niệm đẹp của những năm tháng gắn bó với bảng đen phấn trắng, với mái trường…được các cựu nhà giáo chia sẻ, nhắc nhớ về một thời khó khăn nhưng đong đầy cảm xúc. Trong câu chuyện của người còn người mất, của những người từng trải qua và chứng kiến ngành giáo dục với nhiều biến chuyển, của những người đã và vẫn đang gắn bó với sự nghiệp giáo dục, khuyến học của tỉnh nhà…có thể nhận ra rằng, dù ở vị trí nào, họ vẫn là những nhà giáo mà những cống hiến lặng thầm của họ vẫn còn in đậm trong lòng nhiều thế hệ học trò.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát đóng góp quỹ vì người nghèo tỉnh Đồng Nai - ĐN1

Ngày 15/10/2013, lễ phát động “Chung tay vì người nghèo” nhằm gây quỹ vì người nghèo của tỉnh Đồng Nai đã được tổ chức tại Hội trường trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (Số 1 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa). Tích cực hưởng ứng tinh thần của buổi lễ phát động, Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát ủng hộ 20 triệu đồng. Ông Võ Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc đại diện Công ty Toàn Thịnh Phát trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ.

Đọc thêm...

Trang 2 trong tổng số 5

BẠN ĐANG Ở: TƯ LIỆU