In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát trúng thầu khởi công xây dựng Trường THPT Long Thành

Công trình Trường THPT Long Thành do Sở GD-ĐT làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 67 tỷ đồng. Dự án có quy mô gồm 40 phòng học, phòng bộ môn, khu hiệu bộ, hội trường đa năng, nhà học thể dục - thể thao và các hạng mục cơ bản. Giá trị xây lắp là gần 58 tỷ đồng, trang thiết bị là 9 tỷ đồng. Công trình có quy mô 1.800 học sinh. Công ty Kỹ thuật xây dựng Toàn Thịnh Phát chịu trách nhiệm thi công. Thời gian hoàn thành công trình dự kiến là 465 ngày.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát trao nhà tình thương cho người khuyết tật

Công ty Toàn Thịnh Phát hỗ trợ 45 triệu đồng xây dựng căn nhà 42m2 cho ông Nguyễn Quang Thái (56 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai). Ông Thái bị khuyết tật bẩm sinh không đi lại được, cộng với bệnh hen suyễn nên sức khỏe rất yếu, công việc bán vé số của ông không ổn định, do không có nhà cửa tại địa phương nên vợ chồng ông Thái phải dắt nhau qua Bình Dương thuê phòng trọ ở và làm ăn kiếm sống. Nhận được ngôi nhà mơ ước, bà Lan không cầm được nước mắt, cho biết từ mấy đêm nay vợ chồng bà mừng đến nỗi không ngủ được, trước đây dù có nằm mơ cũng không nghĩ có ngày mình có được căn nhà khang trang như vậy.

Đọc thêm...

Đêm nhạc Acoustic tại The Pegasus Plaza

The Pegasus Plaza đã trở thành một sân chơi nhạc đường phố rất đặc biệt, vào mỗi tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần các bạn có thể đến The Pegasus Plaza để tận hưởng một đêm nhạc thú vị và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí...

Đọc thêm...

The Pegasus Riverside - Toàn Thịnh Phát

Dự án được triển khai xây dựng trong 9 năm, kinh phí đầu tư 2.200 tỉ đồng, khi hoàn thành sẽ góp phần rất lớn vào việc cải tạo cảnh quan, môi trường, tăng nhiều diện tích công viên và cây xanh, đồng thời phát triển thêm nhiều dịch vụ tiện ích công cộng cho người dân thành phố Biên Hòa.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 5

BẠN ĐANG Ở: TƯ LIỆU