In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát hưởng ứng Đi bộ “Sao Vàng Đất Việt - Vì trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn” năm 2011

Sáng ngày 9-10-2011, hướng đến kỷ niệm 8 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam (15/10/2004-15/10/2011), tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11-TPHCM), hơn 10.000 người, trong đó có CB-CNV Công ty Cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát đã tham gia Đi bộ “Sao Vàng đất Việt - Vì trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn” năm 2011 do Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ TP.HCM và Hiệp hội các doanh nghiệp phối hợp tổ chức.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát tài trợ Giải bóng đá thiếu nhiên nhi đồng U11 Cúp Báo Đồng Nai

Giải bóng đá thiếu nhiên nhi đồng U11 Cúp Báo Đồng Nai lần thứ 9-2011 do Báo Đồng Nai, Sở Giáo dục-Đào tạo và Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức diễn ra từ ngày 2 đến ngày 8-8-2011 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai. Giải  thu hút 12 đội bóng của các huyện, thị xã và TP.Biên Hòa tham dự, thi đấu tại 4 bảng để chọn ra đội vô địch. Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát là nhà tài trợ chính cho giải.

Đọc thêm...

Sẵn sàng cống hiến cho biển đảo quê hương

Tối 30-6, Chương trình giao lưu nghệ thuật vì biển đảo quê hương do Thành đoàn, báo Tuổi Trẻ và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức đã thu hút rất nhiều đơn vị, cá nhân tham gia. Công ty Toàn Thịnh Phát đã đóng góp gần 140 triệu đồng cho chương trình. Nhân dịp này, Báo Tuổi Trẻ phát hành sáng thứ sáu ngày 01/7/2011 đã đăng ý kiến của ông Huỳnh Phú Kiệt, Chủ tịch HĐQT công ty về chương trình này.

Xin mời đọc tin sau

Đọc thêm...

Làm gì để giữ sạch đường phố?

Báo Đồng Nai ngày 25-6-2011 có bài viết “Làm gì để giữ sạch đường phố?” của tác giả Thanh Toàn phản ánh tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai, tình trạng xe tải ben trong quá trình vận chuyển đất đá đến các công trình xây dựng thường làm rơi vãi, gây dơ bẩn đường phố, khiến người dân rất bức xúc. Bài viết này cũng đã ghi nhận ý thức trách nhiệm và sự nỗ lực giữ gìn đường phố sạch đẹp của lực lượng xây dựng công trình The Pegasus Plaza (Khu trung tâm thương mại - dịch vụ - kết hợp căn hộ) trên đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng (TP.Biên Hòa) do Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát làm chủ đầu tư. Việc làm của Công ty chỉ đơn giản là các xe tải sau khi đổ hàng phải được rửa sạch sẽ trước khi xe rời khỏi công trình. Điều này đã góp phần làm đường phố sạch đẹp, được người dân hoan nghênh.

Đọc thêm...

Trang 4 trong tổng số 4

BẠN ĐANG Ở: GIỚI THIỆU TTP và cộng đồng