In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Cảnh sát biển giao lưu với học sinh Lê Quý Đôn

Chiều ngày 27/8/2014, Đoàn công tác Vùng Cảnh sát biển 2 do Đại tá Lý Ngọc Minh (Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng) dẫn đầu đã có buổi giao lưu với hơn 500 học sinh trường THPT Lê Quý Đôn (Biên Hòa, Đồng Nai). Hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho học sinh hiểu rõ hơn về nhiệm vụ cũng như cuộc sống của lực lượng cảnh sát biển Việt Nam.

Đọc thêm...

Ông Huỳnh Phú Kiệt - Doanh nhân được tôn vinh tại tỉnh Đồng Nai năm 2013

Năm 2013 trôi qua, để lại nhiều sự kiện rất đáng nhớ, trong đó có những sự kiện mang theo dấu ấn rất cụ thể của những cá nhân. Xét ở góc độ tích cực đến đời sống xã hội và cộng đồng thì những cá nhân này rất xứng đáng được nhận sự tôn vinh của xã hội. Ông Huỳnh Phú Kiệt - Chủ tịch HĐQT Công ty Toàn Thịnh Phát là một trong những doanh nhân đã đóng góp rất nhiều các công trình ấn tượng trên đất Đồng Nai.

Đọc thêm...

PegaCine - Điểm đến mới dành cho cư dân TP. Biên Hòa

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến lễ Giáng Sinh, đây là lễ không phải chỉ dành cho đồng bào công giáo mà các bạn trẻ cũng rất háo hức chào đón. Ngoài việc dạo phố, chụp hình Noel thì việc kéo bạn bè đến rạp phim cũng được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Trong ngày khánh thành và tuần lễ xem phim miễn phí, PegaCine thuộc The Pegasus Plaza chào đón khoảng  25.000 lượt khách đến xem phim.

Đọc thêm...

The Pegasus Plaza khai trương làng ẩm thực Food Village - ĐN1

Trong ngày khánh thành The Pegasus Plaza ngày 11/12/2013, Công ty Toàn Thịnh Phát đã khai trương làng ẩm thực Food Village tại tầng 4 của tòa nhà The Pegasus Plaza. Với diện tích hơn 1.000m2, làng ẩm thực Food Village hàng chục các quan ăn lâu đời và nổi tiếng của TP. Biên Hòa.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát diễn tập PCCC - cứu nạn - cứu hộ tại công trình The Pegasus Plaza

Ngày 8/12/2013, tại The Pegasus Plaza (đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa), Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy phối hợp với Công ty Toàn Thịnh Phát tổ chức buổi diễn tập phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ cứu nạn trước khi tòa nhà chính thức đưa vào hoạt động.  Buổi diễn tập diễn ra khoảng 30 phút, theo kịch bản giả định sự cố báo cháy từ tầng 7 block văn phòng làm việc. Nhận điện thoại báo cháy, lực lượng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn của Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy lập tức có mặt, phối hợp lực lượng cứu hộ tại chỗ, UBND phường khẩn trương triển khai xử lý đám cháy, tổ chức thoát nạn cho người đang làm việc tại tòa nhà. Các nạn nhân giả định trong vụ cháy được các lính cứu hỏa, cứu hộ cứu nạn di chuyển xuống mặt đất bằng thang xe cứu hỏa, cáng hơi và được xe cứu thương chở đến bệnh viện. Các tuyến đường xung quanh tòa nhà được lực lượng chức năng điều tiết, tránh ùn tắc giao thông, nhằm phục vụ công tác diễn tập cứu hộ cứu nạn đúng kịch bản.

Đọc thêm...

Trang 2 trong tổng số 7

BẠN ĐANG Ở: TƯ LIỆU Video clip