In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Trường Lê Quý Đôn được Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai chọn là Hội đồng thi Tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013

Đây là năm thứ 2 Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn được Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai chọn bố trí là 1 trong những Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013. Hội đồng có 31 phòng thi với 744 thí sinh đăng ký dự thi.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát và Vietcombank ký kết hợp đồng chuyển nhượng văn phòng trụ sở Vietcombank Đồng Nai

Ngày 24/5/2013, Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng Văn phòng trụ sở Vietcombank Đồng Nai giữa Công ty Toàn Thịnh Phát và Vietcombank - Chi nhánh Đồng Nai đã được diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao của 2 đơn vị. Theo hợp đồng ký kết, Vietcombank Đồng Nai sẽ mua phần diện tích văn phòng cùng với hạ tầng kỹ thuật thuộc tòa nhà Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Căn hộ cao cấp The Pegasus Plaza của Toàn Thịnh Phát làm chủ đầu tư. Diện tích văn phòng được chuyển nhượng bao gồm 1 hầm và từ tầng 1 đến tầng 5 tháp A của tòa nhà với tổng diện tích hơn 8.500 m2. Vietcombank quyết định đặt văn phòng trụ sở Vietcombank Chi nhánh Đồng Nai tại The Pegasus Plaza, hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm đến của các dịch vụ giao dịch ngân hàng, tài chính… hình thành thị trường đầy tiềm năng cho Biên Hòa, một trung tâm tài chính sầm uất và là tiền đề cho các đối tác trong và ngoài nước đến đầu tư.

Đọc thêm...

Trường Tân Phú tham gia chương trình Về trường trên HTV7

Ngày 9/11/2012 lúc 22h00 trên HTV7 đã diễn ra chương trình "Về trường" dành cho học sinh trường THCS - THPT Tân Phú (đơn vị thành viên hệ thống giáo dục Toàn Thịnh Phát). Đây là chương trình thực tế đầu tiên dành cho lứa tuổi học trò, thu hút được nhiều nghệ sĩ tham gia.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát cất nóc công trình The Pegasus Plaza - tòa nhà cao nhất Biên Hòa

Sáng 20/10/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát tiến hành cất nóc tòa nhà công trình Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Căn hộ cao cấp The Pegasus Plaza. Đây là tòa nhà cao nhất, tích hợp các tiện ích sang trọng, hiện đại bật nhất TP. Biên Hòa.

Đọc thêm...

Công ty Toàn Thịnh Phát đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam năm 2012

Sáng ngày 4/8/2012, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen - Tp. Hồ Chí Minh, hơn 30 CB-NV Công ty CP Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát đã tham gia chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần 6-2012”. Chương trình do Hội Chữ thập đỏ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 51 năm thảm họa da cam/dioxin ở Việt Nam. Nhân dịp này, Toàn Thịnh Phát ủng hộ chương trình 11 triệu đồng, góp phần giúp các nạn nhân, người nghèo có điều kiện khám, chữa bệnh, xây nhà tình nghĩa và ổn định cuộc sống.

Đọc thêm...

Trang 5 trong tổng số 7

BẠN ĐANG Ở: TƯ LIỆU Video clip