In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát tổ chức buổi Họp mặt cựu giáo chức Đồng Nai - ĐN1

Tối 23/11/2013, tại The Pegasus Plaza, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở GD - ĐT và Công ty Toàn Thịnh Phát phối hợp tổ chức buổi họp mặt các nhà quản lý tỉnh Đồng Nai. Điều đặc biệt là các nhà quản lý vốn xuất thân từ nhà giáo, từng đứng trên bục giảng và trải qua nhiều vị trí quản lý giáo dục - đào tạo của tỉnh. Buổi họp mặt được tổ chức sau ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, song câu chuyện về những ngày dạy học, về tình thầy trò, về kỷ niệm đẹp của những năm tháng gắn bó với bảng đen phấn trắng, với mái trường…được các cựu nhà giáo chia sẻ, nhắc nhớ về một thời khó khăn nhưng đong đầy cảm xúc. Trong câu chuyện của người còn người mất, của những người từng trải qua và chứng kiến ngành giáo dục với nhiều biến chuyển, của những người đã và vẫn đang gắn bó với sự nghiệp giáo dục, khuyến học của tỉnh nhà…có thể nhận ra rằng, dù ở vị trí nào, họ vẫn là những nhà giáo mà những cống hiến lặng thầm của họ vẫn còn in đậm trong lòng nhiều thế hệ học trò.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát đóng góp quỹ vì người nghèo tỉnh Đồng Nai - ĐN1

Ngày 15/10/2013, lễ phát động “Chung tay vì người nghèo” nhằm gây quỹ vì người nghèo của tỉnh Đồng Nai đã được tổ chức tại Hội trường trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (Số 1 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa). Tích cực hưởng ứng tinh thần của buổi lễ phát động, Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát ủng hộ 20 triệu đồng. Ông Võ Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc đại diện Công ty Toàn Thịnh Phát trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ.

Đọc thêm...

Toàn Thịnh Phát báo cáo tiến độ cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai - ĐN1

Ngày 9/10/2013, Công ty Toàn Thịnh Phát đã báo cáo tiến độ thực hiện cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai với UBND tỉnh. Tại cuộc họp, đơn vị chủ đầu tư là Công ty Toàn Thịnh Phát cho biết các công việc như báo cáo đánh giá tác động môi trường, cấp phép xây dựng bờ kè, phương án di dời trạm bơm nước đang đi đúng tiến độ và cuối năm sẽ hoàn thành. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bà Phan Thị Mỹ Thanh yêu cầu chủ đầu tư rà soát tính toán kỹ các phương án cũng như các gói thầu để đảm bảo tính khả thi cho dự án, bảo đảm đúng tiến độ đã được tỉnh phê duyệt.

Đọc thêm...

CB-NV Toàn Thịnh Phát tham dự chương trình "Chạy vì trái tim - Kết nối triệu trái tim" - Tuổi trẻ TV

Sáng ngày 6/10/2013, tại công viên Celadon City, 88 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM, hơn 60 CB-NV Công ty Toàn Thịnh Phát và các em học sinh trường Tân Phú (đơn vị thành viên của hệ thống giáo dục Toàn Thịnh Phát) tham gia chương trình “Chạy vì trái tim – kết nối triệu trái tim” nhằm gây quỹ từ thiện phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.

Đọc thêm...

Cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai - ĐN1 - Phần 2

Trong chủ trương cải tạo cảnh quan ven sông Đồng Nai, lãnh đạo tỉnh và TP. Biên Hòa đã nhiều lần nhấn mạnh, cùng với việc phát triển đô thị thì vấn đề gìn giữ và bảo vệ dòng sông chống sạt lở và ô nhiễm môi trường nước là những dự án trọng điểm của tỉnh. Một trong các dự án trọng điểm đó là dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai.

Đọc thêm...

Trang 3 trong tổng số 7

BẠN ĐANG Ở: TƯ LIỆU Video clip