In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Công trình xanh khó phát triển nếu thiếu sự hỗ trợ của Chính phủ

Tại Việt Nam, các công trình xanh được chứng nhận đang còn rất khiêm tốn so với tốc độ xây dựng hiện nay. Thậm chí, có những công trình xanh giả đang được quảng bá để dễ bán hàng.

Đọc thêm...

Nhật Bản mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải

Ngày 17/7, tại Hà Nội, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà tiếp đoàn công tác Nhật Bản do ông Watanabe Hiromichi, Nghị sĩ Hạ viện, Chủ nhiệm Ủy ban Đặc biệt về giải pháp trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải làm Trưởng đoàn. Đoàn công tác Nhật Bản mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải.

Đọc thêm...

Từ 1/8, thời gian cấp phép xây dựng tại TP.HCM chỉ còn 42 ngày

Ngày 01/8, Sở Xây dựng TP.HCM sẽ chính thức triển khai thí điểm thực hiện một cửa liên thông về cấp phép xây dựng thuộc chức năng, thẩm quyền của Sở. Theo đó, thời gian cấp phép xây dựng chỉ còn 42 ngày thay vì 122 ngày như trước đây (giảm 80 ngày làm thủ tục).

Đọc thêm...

Việt Nam là "thị trường nóng" trong lĩnh vực bất động sản khu vực

Theo giới quan sát, những "khúc quanh" của năm 2016 cũng như những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới trong nửa đầu năm 2017 sẽ góp phần định hình xu hướng phát triển của lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới.

Đọc thêm...

Hà Nội điều chỉnh cho phép tăng chiều cao các tòa nhà

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-3, tỷ lệ 1/2000 tại khu đất số 44, phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân) thuộc ô quy hoạch ký hiệu E2/ODK3 và E2/NT1 do Công ty Cổ phần Cơ

Đọc thêm...

Kinh doanh khách sạn cao cấp: 2016 đã phục hồi, 2017 sẽ tăng trưởng?

Ngành du lịch khởi sắc, lượng khách đến Việt Nam tăng đã làm phục hồi ngành khách sạn cao cấp từ 4 đến 5 sao. Và dự kiến, năm 2017 sẽ là một năm tăng trưởng với nhiều dự án sẽ được ​​ra mắt trong thời gian tới.

Đọc thêm...

Yêu cầu hoàn thiện phương án thiết kế sân bay Long Thành

Phương án hoa sen được tổ tư vấn gồm chuyên gia của các bộ ngành và hiệp hội nghề nghiệp chấm điểm cao nhất theo hình thức bỏ phiếu kín...

Đọc thêm...

Trang 10 trong tổng số 97

BẠN ĐANG Ở: Tin tức báo chí