In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Nhà ở bình dân và cao cấp vẫn giao dịch nhộn nhịp

Tại TP.HCM, hai phân khúc trái ngược nhau là nhà ở giá rẻ và căn hộ cao cấp vẫn có lượng giao dịch rất cao trong 6 tháng đầu năm 2017, trong khi phân khúc nhà ở trung cấp lại giảm mạnh.

Đọc thêm...

Tín hiệu vui từ xuất khẩu gạo

Từ đầu năm đến nay, xuất khẩu gạo có dấu hiệu tăng trưởng sau khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp xuất khẩu vẫn phải tiếp tục chủ động tìm kiếm thị trường, tăng cường quản lý chất lượng và xây dựng thương hiệu cho hạt gạo Việt...

Đọc thêm...

Tìm cơ chế giải quyết tranh chấp trong xây dựng cơ sở hạ tầng

Hàn Quốc là nhà đầu tư số 1 tại Việt Nam và là một trong ba đối tác thương mại lớn nhất của nước ta. Với hơn 5.000 doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đang có hoạt động đầu tư, thương mại tại Việt Nam và nhiều trong số đó là các nhà thầu xây dựng, việc tranh chấp trong xây dựng là vấn đề đang rất được các DN quan tâm hiện nay.

Đọc thêm...

Công trình Xanh - Xu hướng xây dựng tiết kiệm năng lượng mới

Xu hướng xây dựng xanh đang trở nên ngày càng phát triển. Nó không chỉ là trào lưu mà còn là mong muốn của nhân loại trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đọc thêm...

Bán nhà ở xã hội phải đóng tiền sử dụng đất

Mới đây, những người mua nhà ở xã hội lo lắng trước thông tin khi bán lại nhà phải nộp lại toàn bộ số tiền sử dụng đất đã được hưởng khi mua nhà.

 

Đọc thêm...

Trang 10 trong tổng số 136

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC Tin tức báo chí