In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Nghịch lý thiếu-thừa trong phát triển nhà ở xã hội tại Hà Nội

Hệ thống luật pháp và cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội, nhà tái định cư đã được nghiên cứu, xây dựng, điều chỉnh phù hợp với định hướng, đảm bảo công tác an sinh xã hội của Nhà nước, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và phù hợp với từng nhóm đối tượng. Song nhìn lại bức tranh nhà ở xã hội, nhà tái định cư ở Hà Nội, không khó để thấy được những "nét vẽ" rời rạc, thiếu liền mạch bởi những lý do khách quan và chủ quan mà phần lớn là do thiếu một quy hoạch khả thi, một tầm nhìn chiến lược.

Đọc thêm...

Cần xây dựng Luật Thuế tài sản

Theo Bộ Tài chính, liên quan đến tài sản hiện có các sắc thuế như thuế sử dụng đất nông nghiệp, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp…

Đọc thêm...

HoREA: “Bảng giá đất hiện nay cần phải được thay đổi”

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng sự bất cập của cơ chế "khung giá đất - bảng giá đất" hiện nay cần phải được thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tiễn.

Đọc thêm...

Bộ Xây dựng: Họp báo công bố tình hình thực hiện nhiệm vụ quý II/2017

Ngày 2/8, Bộ Xây dựng tổ chức Họp báo công bố tình hình thực hiện nhiệm vụ quý II/2017 và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.

Đọc thêm...

Công trình sử dụng năng lượng hiệu quả: Cần tuân thủ theo quy định kỹ thuật

Bộ Xây dựng đang hoàn thiện Dự thảo Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng ượng hiệu quả. Khi Thông tư này có hiệu lực sẽ thay thế Thông tư số 15/2013/TT-BXD ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

Đọc thêm...

Trang 7 trong tổng số 136

BẠN ĐANG Ở: TIN TỨC Tin tức báo chí