In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Giới thiệu

Đây là lĩnh vực nền tảng của Toàn Thịnh Phát, bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Trong lĩnh vực này Toàn Thịnh Phát từng bước vươn đến vị trí một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về xây dựng, thiết kế phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả. Điều này đã được khẳng định qua kết quả dự án Khảo sát thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2010 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường FTA VietNam thực hiện, thương hiệu Toàn Thịnh Phát xếp thứ 6 trong ngành Xây dựng - Thiết kế của cả nước.

Đọc thêm...

Công ty TTP Cons.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật – Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Cons.) được thành lập vào ngày 3/4/2007 với tên ban đầu là Công ty TNHH MTV Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Toàn Thịnh Phát Phát (TTP Tech.). TTP Tech hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị xây dựng, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cơ khí xây dựng.

Đọc thêm...

Công ty TTP Arch.

Công ty TNHH thiết kế Toàn Thịnh Phát Trẻ (TTP Arch) được thành lập vào ngày 28/2/2006, là đơn vị đầu tiên của Toàn Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm qua nhiều công  trình quy mô lớn., TTP Arch. Có khả năng cung cấp các thiết kế kiến trúc, kết cấu và điện nước cho các công trình.

Đọc thêm...
BẠN ĐANG Ở: LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Xây dựng