In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Thông điệp của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể anh em Công ty Cổ phần Đầu tư – Kiến trúc – Xây dựng Toàn Thịnh Phát, tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng thương hiệu Toàn Thịnh Phát trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Kính thưa Quý vị, với định hướng chiến lược và các chiến lược tình thế cụ thể trong từng giai đoạn phát triển cùng với nét văn hóa “Đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, cầu tiến, nhiệt huyết, trong sáng". Toàn Thịnh Phát hoàn toàn có thể tự tin hướng đến vị trí của một thương hiệu vững mạnh với nhiều ngành nghề. Công ty đang trong giai đoạn thực hiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Tính đến thời điểm này, Toàn Thịnh Phát đã có 15 đơn vị thành viên, 1 văn phòng đại diện hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả trong 3 lĩnh vực: xây dựng, giáo dục và đầu tư. Trong đó, Công ty xác định xây dựng sẽ là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, giáo dục tạo sự ổn định về tài chính, đầu tư để tích lũy và tạo đà phát triển trong tương lai. Theo kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2020, Toàn Thịnh Phát sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, Toàn Thịnh phát sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý vị đã dành cho Toàn Thịnh Phát.

Trân trọng!

BẠN ĐANG Ở: Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT