Giới thiệu

Đây là lĩnh vực nền tảng của Toàn Thịnh Phát, bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Trong lĩnh vực này Toàn Thịnh Phát từng bước vươn đến vị trí một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về xây dựng, thiết kế phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả. Điều này đã được khẳng định qua kết quả dự án Khảo sát thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2010 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường FTA VietNam thực hiện, thương hiệu Toàn Thịnh Phát xếp thứ 6 trong ngành Xây dựng - Thiết kế của cả nước.

Thi công xây dựng: là lĩnh vực hoạt động thành công nhất của Toàn Thịnh Phát, do Công ty TNHH Kỹ Thuật - Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Cons.) đảm trách, bao gồm: xây dựng nhà ở, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, ngân hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, các khu nghỉ mát, công trình văn hoá, các nhà máy, nhà xưởng, cảng, khu đô thị, v.v.. . Các công trình tiêu biểu đã hoàn thành gồm: hệ thống các điểm giao dịch ngân hàng Sacombank trong cả nước, cao ốc Hội sở Sacombank, cao ốc văn phòng Thanh Lễ, cao ốc văn phòng Khang Thông, khách sạn Ngọc Lan (Đà Lạt), Hana Beach Resort & Spa, Khách sạn Thanh Bình 4, nhà xưởng Công ty Liên Doanh Medevice 3S, Bar Cafe Điểm Hẹn Sài Gòn, khu biệt thự Bình Dương, nhà xưởng gạch Đồng Tâm, Data Center Sacombank, trường Trịnh Hoài Đức, trường Lê Quý Đôn, trường THPT Tân Phú…Trong những năm gần đây, Toàn Thịnh Phát tiếp tục thực hiện các công trình: khu tái định cư - hành chính Long An, Khu đô thị mới thị xã Tân An (Long An), Cao ốc văn phòng Việt Thái, Hoa Sen, làng biệt thự The Pegasus Residence, trung tâm thương mại dịch vụ nhà ở The Pegasus Plaza, trụ sở điện lực Tân Bình… Toàn Thịnh Phát luôn tìm các giải pháp tối ưu trong thiết kế, thi công, không chỉ chú trọng việc bảo đảm các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của công trình mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tiến độ nhanh cũng như tính khả thi của thiết kế.

Hội sở Sacombank


Cao ốc văn phòng Khang Thông

 

 

Sau một thời gian tổ chức triển khai thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng trong hoạt động của Công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ngày 06/ 05/ 2010 hoạt động quản lý thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp của công ty TNHH Kỹ thuật – Xây dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Cons.) chính thức được đánh giá và được công nhận phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Tổ chức đánh giá và công nhận là Bureau Veritas Certification, đây là Tổ chức chứng nhận độc lập và được công nhận của 35 Tổ chức công nhận quốc tế, có uy tín hoạt động trên 100 quốc gia và chiếm 40 % thị phần trong lĩnh vực chứng nhận hệ thống tại Việt Nam. Tổ chức này có các chuyên gia đánh giá được đào tạo chuyên nghiệp và được quốc tế công nhận (IRCA), có kiến thức phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và các tiêu chuẩn được áp dụng.

Được chứng nhận ISO 9001 là bảo vệ được uy tín của Công ty trước đối thủ cạnh tranh, giúp hoàn thiện tổ chức, nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị phần cho Công ty, tiết kiệm được chi phí kinh doanh, giảm tỉ lệ khiếu nại về cung cấp dịch vụ/sản phẩm và sửa chữa bảo hành, là điều kiện tiên quyết để Công ty trở thành một trong những Công ty xây dựng đứng đầu trong cả nước.

Tư vấn thiết kế kiến trúc: Lĩnh vực này do Công ty TNHH Thiết Kế Toàn Thịnh Phát Trẻ (TTP Arch.) đảm nhận. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư ưu tú được đào tạo chính quy và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều công trình có vốn đầu tư nước ngoài, Toàn Thịnh Phát Trẻ có khả năng cung cấp các thiết kế kiến trúc, kết cấu và điện nước bao gồm cả tư vấn xây dựng cho các dự án nhà ở, công trình văn hóa, thương mại có yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao cũng như các công trình công nghiệp có qui mô vừa và nhỏ. Một số công trình điển hình Toàn Thịnh Phát đã thực hiện như: Sở ngoại vụ Đồng Nai, quy hoạch KCN Minh Hưng – Hàn Quốc, Trung tâm TDTT Quốc Phòng 2 – QK7,…

 
 

 

 


Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: Xây dựng Giới thiệu