In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Công ty TTP Cons.

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật – Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Cons.) được thành lập vào ngày 3/4/2007 với tên ban đầu là Công ty TNHH MTV Cơ Khí Xây Dựng & Thương Mại Toàn Thịnh Phát Phát (TTP Tech.). TTP Tech hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy móc, thiết bị xây dựng, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cơ khí xây dựng.

Từ tháng 1/2009, các phòng ban bộ phận xây dựng từ Tổng Công ty sáp nhập vào TTP Tech. và thay đổi tên mới. TTP Cons. chính thức là đơn vị thành viên của Toàn Thịnh Phát đảm trách phần khảo sát, lập dự án, thi công xây dựng tất cả các công trình dân dụng, công nghiệp, chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị thi công với danh mục các thiết bị chuyên dụng tiên tiến và hiện đại nhất cho ngành xây dựng.

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Công An - Đại tướng Lê Hồng Anh và Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch TTP tham dự Lễ khởi công xây dựng trường THPT Minh Thuận do Toàn Thịnh Phát thi công xây dựng

Đội ngũ các chuyên viên, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, TTP Cons. tự tin đảm trách các công trình có quy mô lớn, yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, mức độ an toàn và tiến độ thi công.


Sau một thời gian Công ty tổ chức triển khai thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng trong hoạt động của Công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Ngày 06/05/2010 hoạt động quản lý thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp của công ty TNHH MTV Kỹ thuật – Xây dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Cons.) – Đơn vị thành viên của Toàn Thịnh Phát (TTP Corp.) chính thức được đánh giá và được công nhận phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001:2008.


Được chứng nhận ISO 9001 là bảo vệ được uy tín của Công ty trước đối thủ cạnh tranh, giúp hoàn thiện tổ chức, nâng cao hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị phần cho Công ty, tiết kiệm được chi phí kinh doanh, giảm tỉ lệ khiếu nại về cung cấp dịch vụ/sản phẩm và sửa chữa bảo hành, là điều kiện tiên quyết để Công ty trở thành một trong những Công ty xây dựng đứng đầu trong cả nước.


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: Giới thiệu