In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát và tấm lòng nhân ái dành cho những mảnh đời khó khăn của “Cặp lá yêu thương”

Chiều ngày 26/06/2016, ông Trần Nguyên Huân - Chủ tịch HĐTV Toàn Thịnh Phát đã trực tiếp tham gia trận bóng đá giao hữu tại sân bóng đá Tao Đàn (Quận 1, TP. HCM) và trao 10 triệu đồng ủng hộ chương trình “Cặp lá yêu thương” do VTV24 phát động, góp phần hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp 63 tỉnh thành.

Trận bóng đá giao hữu ủng hộ chương trình “Cặp lá yêu thương”

Không chỉ là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Khảo sát - Lập dự án - Thiết kế - Thi công xây dựng, Toàn Thịnh Phát còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, công tác thiện nguyện như: hỗ trợ nông dân tỉnh Bến Tre mua bồn chứa nước ngọt, trao nhà tình thương cho người khuyết tật và người bán vé số dạo, tham gia chương trình “Chạy vì trái tim” nhằm gây quỹ từ thiện phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, tài trợ học bổng “Tiếp sức đến trường”,… Và đây cũng là một trong những nét văn hóa đặc sắc mà Ban lãnh đạo đã xây dựng trong suốt 14 năm qua - “Toàn Thịnh Phát vì cộng đồng”.


Sau hơn 8 tháng phát động, hành trình “Cặp lá yêu thương” đã đến với hàng trăm em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.
Và trong hành trình lần này, Toàn Thịnh Phát cùng các mạnh thường quân và doanh nghiệp đã quyên góp được hơn 300 triệu đồng.


Bí thư Thành ủy TP. HCM - Ông Đinh La Thăng

cùng Bí thư Quận ủy Quận 1 - Ông Huỳnh Thanh Hải chúc mừng các đội bóng tham dự

Mặc dù bận rộn với rất nhiều công việc tại công ty nhưng ông Trần Nguyên Huân - Chủ tịch HĐTV vẫn luôn là một gương mặt thân thuộc với toàn thể CBNV Toàn Thịnh Phát trong các hoạt động thiện nguyện. Cùng những đồng đội trong màu áo đỏ của đội bóng đá Cựu sinh viên TP. Hồ Chí Minh, ông đã chơi hết mình trên sân cỏ để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy lòng nhân ái.


Ông Đinh La Thăng bắt tay chúc mừng ông Trần Nguyên Huân về
những đóng góp ý nghĩa dành cho xã hội

Ngoài các mạnh thường quân và 3 đội thi đấu giao hữu là An Biên & các cựu tuyển thủ, đội tuyển bóng đá nữ TP.HCM và Cựu sinh viên TP.HCM, chương trình còn nhận được sự ủng hộ của Ông Đinh La Thăng - Bí thư Thành Ủy TP. HCM, ông Huỳnh Thanh Hải - Bí thư Quận ủy Quận 1 cùng nhiều gương mặt của thế hệ vàng bóng đá Việt Nam.

Các đội bóng thi đấu hết mình, cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hết sức đẹp mắt

Các đội bóng cùng chụp hình lưu niệm

Trận đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, Toàn Thịnh Phát hi vọng hành trình “Cặp lá yêu thương” sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái trong thời gian tới.

BẠN ĐANG Ở: Tin tức sự kiện Toàn Thịnh Phát và tấm lòng nhân ái dành cho những mảnh đời khó khăn của “Cặp lá yêu thương”