In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát thực hiện chương trình đào tạo nghiệp vụ An toàn Lao động (ATLĐ) tại Công trình Carillon 3

Ngày 10/05/2016, Công ty Xây dựng Toàn Thịnh Phát đã triển khai thực hiện chương trình đào tạo nghiệp vụ ATLĐ cho toàn thể Ban chỉ huy công trình Carillon 3. Với sự đổi mới trong kế hoạch đào tạo, Ban lãnh đạo mong muốn nâng cao ý thức và kết quả thực hiện ATLĐ của Ban chỉ huy và các tổ đội thi công nhằm đảm bảo chất lượng toàn diện cho các công trình.

Chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức cần thiết về ATLĐ
cho Ban chỉ huy Công trình Carillon 3

Bên cạnh những kiến thức hiểu biết cơ bản về ATLĐ hiện nay, Ông Bùi Xuân Hoàng Vinh - Phụ trách ATLĐ cũng đã phân tích thực trạng và đưa ra những đánh giá khách quan về việc thực hiện ATLĐ tại công trình Carillon 3.

Thực trạng về ATLĐ tại công trình Carillon 3 được đưa ra
thảo luận, đánh giá khách quan

Chương trình đào tạo cũng nhận được những chia sẻ, đóng góp thiết thực từ Ông Nguyễn Ngọc Mẫn - Phó Tổng Giám đốc, bao gồm:

- Ban chỉ huy khi nhận được thông tin phản hồi về vấn đề ATLĐ phải tiếp nhận, tìm cách giải quyết khắc phục.

- Không phủ nhận, đổ lỗi hay bào chữa. Thẳng thắn nhìn nhận vấn đề, không để cảm xúc cá nhân chi phối trong quá trình làm việc.

- Đề xuất và phối hợp với Ban ATLĐ đưa ra phương án giải quyết, ưu tiên giải quyết những vấn đề quan trọng và cấp thiết.

- Phổ biến, triển khai kế hoạch thực hiện ATLĐ tới các tổ trưởng tổ thi công và công nhân.

Ông Nguyễn Ngọc Mẫn chia sẻ về nội dung đào tạo

và đề xuất phương án triển khai

Trong thời gian tới Ban ATLĐ sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo với chương trình mới đến toàn bộ các công trình do Toàn Thịnh Phát thi công xây dựng và đề xuất các phương án cải tiến ATLĐ cho các công trình.


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: Tin tức sự kiện Toàn Thịnh Phát thực hiện chương trình đào tạo nghiệp vụ An toàn Lao động (ATLĐ) tại Công trình Carillon 3