In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát hỗ trợ nông dân tỉnh Bến Tre mua bồn chứa nước ngọt

Ngày 28/04/2016, tại Sân bóng đá Tao Đàn - Quận 1, TP. HCM, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Xây dựng Toàn Thịnh Phát đã ủng hộ 10.000.000 VNĐ tiền mặt vào quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bến Tre mua bồn chứa nước ngọt, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân tại tỉnh Bến Tre do tình trạng nước nhiễm mặn.

Ông Trần Nguyên Huân - Chủ tịch HĐTV Công ty Xây dựng Toàn Thịnh Phát

trao số tiền ủng hộ 10.000.000 VNĐ

Trong thời gian qua tại các tỉnh miền Tây khu vực giáp biển đang bị tình trạng nước nhiễm mặn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân. Trong đó, nguồn nước ngọt tại 155/164 xã, phường, thị trấn của tỉnh Bến Tre đã bị nhiễm mặn với nồng độ 1g/lít. Vì vậy, người dân nơi đây phải chi trả số tiền lớn để mua nước ngọt sinh hoạt trong khi đời sống kinh tế lại vô cùng khó khăn.

Nhằm vận động gây quỹ hỗ trợ, Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 1 được sự chấp thuận của UBND Quận 1 đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển bóng đá nữ TP. Hồ Chí Minh (đội tuyển từng đạt chức Vô địch giải Bóng đá nữ Quốc gia năm 2015) và đội bóng đá Cựu sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

Nghi thức khai mạc trận bóng đá giao hữu

Ông Trần Thế Thuận - Chủ  tịch UBND quận 1 tặng hoa cho

đội trưởng Trần Nguyên Huân - Đội trưởng đội bóng Cựu sinh viên TP. HCM

Đội trưởng Nguyên Huân và đội trưởng Kiều Trinh trao cờ lưu niệm

Trận đấu đầy tình hữu nghị giữa các lão tướng và nữ tuyển thủ

Trận đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, công ty Toàn Thịnh Phát, các cá nhân và các đơn vị tài trợ đã đóng góp gần 200.000.000 VNĐ, hỗ trợ mua bồn chứa nước ngọt sinh hoạt cho nông dân tỉnh Bến Tre.


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: Tin tức sự kiện Toàn Thịnh Phát hỗ trợ nông dân tỉnh Bến Tre mua bồn chứa nước ngọt