In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014

Ngày 25/5/2015, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2014 của Công ty Cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát được tổ chức Hội trường B2 Trường Lê Quý Đôn (Hẻm 89 Hưng Đạo Vương, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) với sự tham dự của cổ đông đại diện cho 85,88 % vốn điều lệ Công ty.

Toàn cảnh đại hội

Chủ tọa đoàn chủ trì đại hội

Đại hội nhận định, năm 2014 khép lại với kết quả vẫn còn hạn chế không đạt được như kỳ vọng của quý cổ đông - những người đã đồng hành và gắn bó cùng sự phát triển của Toàn Thịnh Phát trong những năm qua. Tuy nhiên, Toàn Thịnh Phát tin tưởng dưới sự quan tâm của quý cổ đông, chỉ đạo thường xuyên kịp thời của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát và nỗ lực của tập thể CB-NV sẽ giúp Toàn Thịnh Phát vượt qua những khó khăn thử thách để chuẩn bị cho tiền đề phát triển của giai đoạn từ năm 2016 – 2020. Trong đó các thành quả mà công ty đạt được trong năm 2014 là: Hoạt động kinh doanh tại tòa nhà The Pegasus Plaza ngày càng sôi động và chuyên nghiệp, hệ thống giáo dục mở rộng cơ sở vật chất và ngày càng nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng tầm uy tín thương hiệu, lĩnh vực xây dựng duy trì được mối quan hệ tin cậy, lâu dài với nhiều chủ đầu tư lớn, bước đầu tiếp cận các công trình sử dụng vốn ngân sách địa phương.

Các báo cáo, tờ trình hoạt động của HĐQT và Công ty năm 2014 đã được Đại hội thống nhất thông qua với tỷ lệ 100% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết. Cụ thể như sau: tổng doanh thu năm 2014 là 531,196 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế từ hoạt động kinh doanh là 13,672 tỷ đồng, thông qua báo cáo hoạt động, báo cáo tài chính năm 2014, tập trung nguồn vốn để tái đầu tư vào hoạt động sản xuất kinh doanh và không chia cổ tức năm 2014.

Các cổ đông biểu quyết

Các cổ đông đã đồng thuận thống nhất 100% thông qua một số điểm quan trọng trong kế hoạch hoạt động của Toàn Thịnh Phát năm 2015, cụ thể: kế hoạch doanh thu năm là 680,650 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 22,282 tỷ đồng, thông qua nhiệm vụ năm 2015, lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính, thông qua tăng vốn điều lệ với tỷ lệ 20%  vốn, từ đó tăng vốn điều lệ năm 2015 là 499.897.260.000 đồng. Thông qua tờ trình sửa đổi bổ sung điều lệ Công ty phù hợp với Luật doanh nghiệp mới năm 2015, thông qua tờ trình đăng ký giao dịch cố phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán các công ty đại chúng chưa niêm yết (UPCoM).

Đại hội đồng thuận miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT đối với Bà Nguyễn Hải Tâm, và thành viên Ban Kiểm soát với các Ông Đoàn Thanh Việt, Ông Phạm Trung Kiên. Đồng thời thay đổi số lượng thành viên HĐQT trong thời gian còn lại nhiệm kỳ 2013-2017 từ 7 người lên 8 người. Theo đó, HĐQT sau khi bầu bổ sung gồm có: ông Huỳnh Phú Kiệt - Chủ tịch HĐQT và các ông/bà thành viên: ông Phan Vũ Hùng, ông Nguyễn Minh Huy, ông Nguyễn Văn Dũng, ông Trần Nguyên Huân, ông Đoàn Thanh Việt, bà Đặng Huỳnh Ức My và bà Đào Nguyên Tuyết Lan. Ban Kiểm soát gồm: Ông Võ Thanh Phong - Trưởng ban, ông Lâm Minh Châu và ông Lê Quốc Nam là thành viên.

Ban lãnh đạo bổ sung mới


Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ông Phan Vũ Hùng - Phó Chủ tịch HĐQT báo cáo tình hình Quản trị năm 2014 và kế hoạch năm 2015

Ông Tạ Đình Chương - Quyền Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015

Ông Võ Thanh Phong - Trưởng Ban Kiểm soát báo cáo tình hình hoạt động năm 2014 và nhiệm vụ năm 2015 của Ban Kiểm soát

Ông Nguyễn Minh Huy - Phó Chủ tịch HĐQT thông qua các tờ trình

Chủ tọa đàm giải thích các thắc mắc của Cổ đông

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử và biểu quyết công khai

Bà Nguyễn Thanh Diệp - Giám đốc Tài chính thông qua dự thảo Biên hản họp và nghị quyết của đại hội

Ông Huỳnh Phú Kiệt - Chủ tịch HĐQT phát biểu tổng kết đại hội


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: Tin tức sự kiện Toàn Thịnh Phát tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2014