In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Trao nhà tình thương cho người khuyết tật, bán vé số dạo

TT - Căn nhà 42m2 với tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng, do báo Tuổi Trẻ vận động Công ty Toàn Thịnh Phát hỗ trợ 45 triệu đồng, số còn lại do bà con địa phương hỗ trợ thêm.

Ông Nguyễn Quang Thái nhận những món quà từ đơn vị tài trợ và báo Tuổi Trẻ tại buổi lễ nhận ngôi nhà tình thương - Ảnh: Đ.Trong

Sáng 12-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Đảng ủy - khối dân vận xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và Công ty Toàn Thịnh Phát, đã tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Quang Thái (56 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Ông Thái bị khuyết tật bẩm sinh không đi lại được, cộng với bệnh hen suyễn nên sức khỏe rất yếu, công việc bán vé số của ông không ổn định.

Vợ ông Thái là bà Nguyễn Thị Lan giúp việc nhà cho một gia đình ở Thủ Dầu Một (Bình Dương), lương cũng chỉ đủ trả các khoản phí sinh hoạt và thuốc thang cho chồng hằng ngày.

Do không có nhà cửa tại địa phương nên vợ chồng ông Thái phải dắt nhau qua Bình Dương thuê phòng trọ ở và làm ăn kiếm sống.

Nhận được ngôi nhà mơ ước, bà Lan không cầm được nước mắt, cho biết từ mấy đêm nay vợ chồng bà mừng đến nỗi không ngủ được, trước đây dù có nằm mơ cũng không nghĩ có ngày mình có được căn nhà khang trang như vậy.

 

Truyền hình Tuổi Trẻ thực hiện

Theo Báo Tuổi Trẻ, ngày 13/01/2015

BẠN ĐANG Ở: TTP và cộng đồng Trao nhà tình thương cho người khuyết tật, bán vé số dạo