In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Hài lòng

Dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai, đoạn từ Công viên Nguyễn Văn Trị đến cầu Rạch Cát, phường Quyết Thắng (TP.Biên Hòa) đã thực hiện được hơn 3 tháng. Đơn vị chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư - kiến trúc - xây dựng Toàn Thịnh Phát.

Nhân viên đang dọn dẹp vệ sinh trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa), đoạn phía trước công trình xây dựng cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai. Ảnh: V.VY

Từ khi dự án được khởi công xây dựng vào ngày 17-9, khu vực dân cư xung quanh ít nhiều chịu ảnh hưởng. Hàng ngày, xe tải ra vào thường xuyên hơn, công nhân làm việc trở nên nhộn nhịp hơn. Thường ở các khu vực đang thi công san lấp mặt bằng thì dọc đường nơi xe ra vào hay có đất đá rơi vương vãi, bụi bay tứ tung, song tại công trình này lại rất sạch sẽ. Đây chính là điều mà người dân ở gần khu vực dự án đang triển khai thừa nhận: công trình không bề bộn, bụi mù. Tôi đã chứng kiến cảnh mỗi khi xe tải ra khỏi công trình phải dừng lại trước cổng khu vực thi công để nhân viên xịt nước, rửa sạch bánh xe để không làm dính đất ra đường. Sau đó, một nhân viên khác quét dọn ngay phần đất rơi vãi. Nhằm bảo đảm giữ vệ sinh môi trường, đơn vị thi công còn cho nhân viên quét sạch rác vào mỗi sáng và chiều suốt đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám phía trước công trình.

Không chỉ bảo vệ môi trường khỏi bị ô nhiễm, chủ đầu tư công trình còn treo bảng với nội dung: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện có thể xảy ra trong thời gian thi công”. Thiết nghĩ, đó là một lời xin lỗi cần thiết và trân trọng đối với người dân xung quanh, cũng như người đi đường. Việc ứng xử có văn hóa và trách nhiệm này của đơn vị thi công đã khiến người dân chúng tôi rất hài lòng.

Theo Báo Đồng Nai, 25/12/2014

BẠN ĐANG Ở: TTP và cộng đồng Hài lòng