In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát tham gia chương trình “Chạy vì trái tim năm 2014”

Sáng ngày 2/11/2014, tại công viên Celadon City, đường N1, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM, 20 CB-NV Công ty Toàn Thịnh Phát tham gia chương trình “Chạy vì trái tim năm 2014” nhằm gây quỹ từ thiện phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.

Với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị bệnh bẩm sinh và nâng cao nhận thức của cộng đồng về lối sống xanh, khỏe, thân thiện với môi trường, Celadon City và Quỹ hiểu về trái tim đã phối hợp tổ chức chương trình “Chạy vì trái tim năm 2014”. Chương trình nhận được sự tham gia ủng hộ của hơn 6.000 người tham dự, đồng hành cùng chương trình có ca sĩ Mỹ Linh - đại sứ thiện chí chương trình, diễn viên Ngô Thanh Vân - đại sứ Nhịp tim Việt Nam.

Hơn 6.000 người tham gia chương trình “Chạy vì trái tim năm 2014”

Toàn bộ lệ phí đăng ký tham gia chương trình và đóng góp của các nhà tài trợ cho Ngày hội từ thiện đã góp cho quỹ Hiểu về trái tim hơn 1,2 tỷ đồng. Hy vọng với số tiền này sẽ có thể cứu chữa cho hơn 60 trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam.

CB-NV Toàn Thịnh Phát tham gia chương trình

Nhân dịp này Công ty Toàn Thịnh Phát ủng hộ chương trình 10 triệu đồng, góp phần giúp các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có điều kiện phẫu thuật.


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: TTP và cộng đồng Toàn Thịnh Phát tham gia chương trình “Chạy vì trái tim năm 2014”