In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát đóng góp cho “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai

Ngày 15/10/2013 vừa qua, lễ phát động “Chung tay vì người nghèo” nhằm gây quỹ vì người nghèo của tỉnh Đồng Nai đã được tổ chức tại Hội trường trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (Số 1 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa). Tích cực hưởng ứng tinh thần của buổi lễ phát động, Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát ủng hộ 20 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nhân tháng cao điểm vì người nghèo từ 17/10 - 18/11/2013 do Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và Du lịch và Đài truyền hình Đồng Nai tổ chức. Lễ phát động nhằm kêu gọi mỗi cơ quan, đơn vị, người lao động cùng chia sẻ, giúp đỡ người nghèo với tấm lòng ủng hộ cao cả nhất.

Lễ phát động đã thu hút được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tham gia đóng góp cho “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh Đồng Nai số tiền 2,2 tỷ đồng. Trong dịp này, Công ty Toàn Thịnh Phát đóng góp số tiền 20 triệu đồng.

Ông Võ Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc Công ty Toàn Thịnh Phát

trao bảng tượng trưng số tiền ủng hộ cho đại hiện UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Ngay trong buổi lễ, UBND, UBMTTQ tỉnh Đồng Nai đã tặng bằng khen cho Công ty Toàn Thịnh Phát vì đã có những đóng góp tích cực trong cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” trong thời gian qua.

Ông Võ Thanh Lâm - Phó Tổng Giám đốc nhận bằng khen từ đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Khen tặng các đơn vị đóng góp tích cực Quỹ "Ngày vì người nghèo"


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: TTP và cộng đồng Toàn Thịnh Phát đóng góp cho “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Đồng Nai