In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Toàn Thịnh Phát tham gia chương trình “Chạy vì trái tim - kết nối triệu trái tim”

Sáng ngày 6/10/2013, tại công viên Celadon City, 88 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM, hơn 60 CB-NV Công ty Toàn Thịnh Phát và các em học sinh trường Tân Phú (đơn vị thành viên của hệ thống giáo dục Toàn Thịnh Phát) tham gia chương trình “Chạy vì trái tim – kết nối triệu trái tim” nhằm gây quỹ từ thiện phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.

Toàn cảnh chương trình “Chạy vì trái tim – kết nối triệu trái tim”

Với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị bệnh bẩm sinh và nâng cao nhận thức của cộng đồng về lối sống xanh, khỏe, thân thiện với môi trường. Celadon City và Quỹ hiểu về trái tim đã phối hợp tổ chức chương trình “Chạy vì trái tim - kết nối triệu trái tim”, chương trình đã nhận được sự tham gia ủng hộ của hơn 3.000 người tham dự.

CB-NV Toàn Thịnh Phát và các em học sinh trường Tân Phú tham gia chương trình

Toàn bộ lệ phí đăng ký tham gia chương trình (50.000 đồng/người) và đóng góp của các nhà tài trợ cho Ngày hội từ thiện đã góp cho quỹ Hiểu về trái tim 345 triệu đồng. Ngoài ra, Ngày hội từ thiện còn trao 90 suất học bổng tổng trị giá 59 triệu đồng cho những trường hợp là học sinh khá giỏi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú.

Ông Phạm Cao Trùng Dương, Chủ tịch công đoàn Toàn Thịnh Phát (thứ 2 từ trái qua)

nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức

Nhân dịp này Công ty Toàn Thịnh Phát ủng hộ chương trình 5 triệu đồng, góp phần giúp các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh có điều kiện phẫu thuật.


Bài viết mới
Bài viết cũ

BẠN ĐANG Ở: TTP và cộng đồng Toàn Thịnh Phát tham gia chương trình “Chạy vì trái tim - kết nối triệu trái tim”