In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Lĩnh vực hoạt động

Ra đời năm 2002, Công ty cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Toàn Thịnh Phát trở thành thương hiệu uy tín với 16 đơn vị thành viên, 1 văn phòng đại diện, hoạt động trên 3 lĩnh vực: xây dựng, giáo dục và đầu tư. Với định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, Toàn Thịnh Phát  xác định các mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng, giáo dục tạo sự ổn định, đầu tư để tích lũy và tạo đà phát triển cho tương lai.

Trong lĩnh vực xây dựng, Toàn Thịnh Phát từng bước vươn đến vị trí một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả. Điều này đã được khẳng định qua kết quả dự án “Khảo sát thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2010” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường FTA VietNam thực hiện, thương hiệu Toàn Thịnh Phát xếp thứ 6 trong ngành Xây dựng - Thiết kế của cả nước.


Trong lĩnh vực giáo dục, Toàn Thịnh Phát là một trong những nhà đầu tư tiên phong, góp phần hình thành và hoàn thiện loại hình trường dân lập tư thục của cả nước. Hiện Toàn Thịnh Phát đã thành lập một hệ thống giáo dục xuyên suốt với các cấp bậc từ mầm non - tiểu học - trung học. Trong tương lai không xa, Toàn Thịnh Phát hướng đến mục tiêu đào tạo bậc cao đẳng- đại học và các dịch vụ đào tạo phục vụ trong hệ thống và các đối tác. Hệ thống giáo dục Toàn Thịnh Phát hiện có 9 ngôi trường đặt tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Chất lượng đào tạo ưu việt và sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh thể hiện qua chỉ tiêu tuyển sinh ổn định hàng năm đã đem lại nguồn lợi nhuận ổn định cho Công ty.

Trong lĩnh vực đầu tư: Toàn Thịnh Phát tham gia đầu tư chiến lược cũng như thực hiện các dự án đầu tư có tỷ suất sinh lời cao và an toàn, kiểm soát tốt nguồn vốn cấp cho các dự án và công ty thành viên, phát huy tối đa hiệu quả đầu tư từng lĩnh vực và dự án.

BẠN ĐANG Ở: LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG