In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

TÒA NHÀ THE PEGASUS PLAZA DIỄN TẬP PCCC, PHƯƠNG ÁN CỨU NẠN CỨU HỘ 2017

Sáng ngày 01/06/2017, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) số 1 thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai phối hợp với công ty Cổ Phần ĐT-KT-XD Toàn Thịnh Phát (TTP) và Ban quản lý tòa nhà (BQLTN) tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà The Pegasus Plaza.

Mục đích của cuộc diễn tập nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ, kỹ  thuật chữa cháy và khả năng chỉ huy, điều hành chữa cháy của các lực lượng chữa cháy tại chỗ trong tòa nhà. Đồng thời, rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho cán bộ chiến sỹ và cán bộ, công nhân viên; đánh giá khả năng hoạt động của phương tiện chữa cháy hiện có.

Trước khi thực hành diễn tập, công ty TTP và BQLTN  đã có cuộc tọa đàm với cơ quan chuyên môn về công tác đảm bảo an toàn PCCC đối với văn phòng, công sở và cư dân tòa nhà.

 

Các cán bộ, công nhân viên trong tòa nhà đã được nghe về tình hình cháy nổ trên thế giới và trong nước những năm gần đây, thiệt hại do cháy gây ra; sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với công tác PCCC, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi công dân trong công tác PCCC; những kiến thức cơ bản nhất về cháy và những nguyên nhân gây ra cháy; những đặc điểm có liên quan tới công tác PCCC của trụ sở, gia đình, các biện pháp phòng cháy và chữa cháy...

Tại buổi diễn tập, các cán bộ, công nhân viên của công ty TTP và BQLTN  đã được các cán bộ chiến sĩ PCCC hướng dẫn và thực hành các kỹ năng PCCC như phát hiện và cô lập đám cháy, sử dụng các bình chữa cháy tại chỗ, cũng như các phương án cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra sự cố.

Kết thúc buổi diễn tập, công ty TTP, BQLTN và lực lượng cảnh sát PCCC đã họp, rút kinh nghiệm. Theo đánh giá của cảnh sát phụ trách: Buổi diễn tập đã diễn ra thành công, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà hoạt động tốt, đặc biệt, lực lượng tại chỗ đã phát huy tốt vai trò nhiệm vụ, phối hợp khá nhuần nhuyễn với cảnh sát PCCC trong xử lý các tình huống...

The Pegasus Plaza

BẠN ĐANG Ở: Tin tức sự kiện TÒA NHÀ THE PEGASUS PLAZA DIỄN TẬP PCCC, PHƯƠNG ÁN CỨU NẠN CỨU HỘ 2017